Thư cảm ơn và chúc Tết của NavaTech gửi đến Quý Khách hàng

xuan-at-mui-2015-2

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Nhân dịp đầu Xuân mới – Ất Mùi 2015, thay mặt Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông NAVA (NavaTech Co., Ltd), tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn NavaTech là người bạn đồng hành cho dự án của Quý khách trong năm qua.

Với Phương châm “Thành công của Quý khách là thành công của chúng tôi”, NavaTech đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Năm 2014 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn và thử thách khi NavaTech thành lập và bắt đầu gia nhập ngành gia công phần mềm. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp NavaTech dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ nói chung và gia công phần mềm nói riêng tại Việt Nam.

Với nỗ lực ấy, chúng tôi hy vọng rằng năm 2015 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của NavaTech bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, tư vấn dự án và làm việc chuyên nghiệp hơn nữa.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2015 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình NavaTech đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC
PHẠM THẾ HIỂN